42
3456
Tin tức mới
Đặc sắc, ấn tượng Đêm Đoàn viên doanh nhân trẻ Thủ đô
Đặc sắc, ấn tượng Đêm Đoàn viên doanh nhân trẻ Thủ đô
Cập nhật: 07/01/2017
Lượt xem: 2143
Đặc sắc, ấn tượng Đêm Đoàn viên doanh nhân trẻ Thủ đô
 05/01/2017 Thanhnienviet.vn
TNV – Tối 4/1, Hội Doanh nghiệp Trẻ Hà Nội đã tổ chức Chương trình “Đêm Đoàn viên Doanh nhân Trẻ”  với chủ đề “Tri ân Nguồn cội” là chương trình đặc sắc khép lại một năm hoạt động đầy ấn tượng của HanoiBA năm 2016.
 
Khai tiệc Chương trình
 
Tham dự Chương trình có: Ngài Đại sứ Palestine tại Việt Nam Saadi Salama; Ngài Pereric Hogberg, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thụy Điển tại Việt Nam; Đại diện Đại Sứ quán Cu Ba tại Việt Nam; Tiến sĩ Lê Đăng Doanh làm thành viên Ủy ban chính sách phát triển của Liên Hiệp Quốc; ông Trương Gia Bình, Nguyên Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Chủ tịch Tập đoàn FPT; ông Bùi Văn Quân, Chủ tịch Hội Doanh nhân Trẻ Việt Nam; các anh, chị là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; ông Nguyễn Văn Thắng, UVBTV, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; ông Phùng Minh Sơn, Trưởng Ban Thi đua – Khen thưởng TP. Hà Nội; các Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Danh thủ Bóng đá Nguyễn Hồng Sơn; Người đẹp Phùng Bảo Ngọc Vân,  Người đẹp Truyền thông – Top 10 Hoa hậu Việt Nam năm 2016; cùng hơn 100 anh chị Lãnh đạo các Hội Doanh nhân trẻ khắp mọi miền Tổ quốc; 400 doanh nhân trẻ tiêu biểu của Thủ đô cùng tham dự.
Cơ trưởng chuyến “BAY” Trần Anh Vương giới thiệu phi hành đoàn và lịch trình bay
 
Với mong muốn các thế hệ Doanh nhân Trẻ cùng về ngôi nhà chung HanoiBA, tham dự hành trình “Tri ân Nguồn cội” để cùng nhau chia sẻ niềm vui, thành tựu và tiếp lửa, động viên nhau tiếp tục vượt qua những thử thách của sứ mệnh doanh nhân chông gai nhưng đầy vinh quang. Chương trình được đón các anh, chị cựu Lãnh đạo HanoiBA trở lại và các anh chị là Lãnh đạo các Hội Doanh nhân trẻ khắp mọi miền Tổ quốc để làm chỗ dựa cho lớp lớp đàn em trong những ngày cuối năm này.
Anh Trương Gia Bình và anh Lê Vĩnh Sơn tham gia Tiết mục múa bụng Belly Dancer vui nhộn và sôi động cùng với các vũ công xinh đẹp.
 

Anh Nguyễn Phúc Hưng- Giám đốc công ty TNHH Kiểm toán Đại Dương vinh dự được nhận giải thưởng " Quả Bóng Đồng" Do đích thân Cựu Danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trao tặng

Chương trình “nóng” ngay từ những giây phút đầu tiên với hình ảnh trình chiếu trên màn hình là khoang lái của máy bay và những thao tác điều chỉnh bay rất nhanh nhẹn, thuần thục của Cơ trưởng Trần Anh Vương cùng lời giới thiệu mở đầu: “Thay mặt hàng hàng không HanoiBA Airlines, cơ trưởng Trần Anh Vương, Cơ phó Trần Văn Toàn và Tiếp viên trưởng Đỗ Thị Tú Anh trân trọng chào đón Quý khách đã có tấm vé lên Chuyến bay “Tri ân Nguồn cội” của hãng hàng không HanoiBA Airlines”. Khiến các đại biểu hết sức bất ngờ và ngạc nhiên, thích thú.
Danh thủ Lê Hồng Sơn trao Giải và chụp ảnh lưu niệm với Đội Bóng HanoiBA
 
Chương trình được thiết kế là một hành trình “Tri ân Nguồn cội” được mô phỏng là một chuyến bay xuyên thời gian từ quá khứ khó khăn của những ngày đầu gây dựng phong trào đến hiện tại. Với sự dẫn dắt của Cơ trưởng Trần Anh Vương (Chủ tịch HanoiBA) và Cơ phó, Trưởng ban Tổ chức Trần Văn Toàn (Phó Chủ tịch HanoiBA)…
 
Trải qua hơn 20 năm qua kể từ khi còn là một Câu lạc bộ Doanh nhân, HanoiBA đã có những người Tiên phong tràn đầy Năng lượng và muốn Cống hiến để xây dựng một cộng đồng Doanh nghiệp Tư nhân đầy bản sắc. Các anh chị đi đầu đã kiến tạo và để lại những giá trị chung đầy ý nghĩa cho đến hôm nay và mãi về sau.
 
 
Những hành khách đặc biệt chuẩn bị lên chuyến “Bay”
 
Với 06 Clip ghi lại những khoảnh khắc của 6 vị Chủ tịch qua các thời kỳ (gồm: anh Nguyễn Đức Thành, anh Phương Hữu Việt, anh Bùi Quảng Hà, anh Phạm Đình Đoàn, anh Bùi Văn Quân, anh Lê Vĩnh Sơn) cùng những thông điệp hành động mang đậm phong cách doanh nhân trẻ như: Cựu Chủ tịch khóa I, anh Nguyễn Đức Thành với thông điệp “Tiên phong” với Đổi mới; Anh Phương Hữu Việt, đời thứ 2 với thông điệp: Tiếp quản Hội với những Giá trị đã được đóng đinh nhưng đã ” Đổi mới” mở mang hội ra 1 Tầm nhìn mới mang tính Quốc tế, anh Bùi Quảng Hà thì thông điệp là “Tự cường” vượt đại nạn sau khi bị dìm sâu 500m dưới mực nước biển khi “vươn ra biển lớn”, anh Phạm Đình Đoàn thì vượt bão táp khi sáp nhập Hà Tây vào Hà Nội, anh Bùi Văn Quân thì mạnh mẽ trải qua 3 lần làm Chủ tịch 3 hội khác nhau trong Hệ thống Doanh nhân trẻ toàn quốc … đã thực sự đem đến cho chương trình sự ấm áp, gần gũi và xúc động.
 
Trong đó đặc biệt ấn tượng với Clip giới thiệu Chủ tịch HanoiBA đời thứ 6, anh Lê Vĩnh Sơn: “Với thông điệp: “giang hồ” liều lĩnh, điếc không sợ súng nhận nhiệm vụ trong bối cảnh khó khăn của nền kinh tế nói chung và 1000 ngày cam 15 năm trước, từ một thanh niên khởi nghiệp mon men vào Hội để nay trở thành Chủ tịch Hội trẻ tuổi nhất, anh đã trưởng thành cùng hội viên HanoiBA qua một thời kỳ khó khăn của nền kinh tế Việt Nam…”
                                                                                                                                       Trích báo: thanhnienviet                                                                                                                                                                                       Tác giả: Văn Quảng
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Lên đầu trang