42
3456
Giới thiệu
Giới thiệu chung
Giới thiệu về OCEANAUDIT
(01/07/2014 - 21261Lượt xem)
Công ty Kiểm toán Đại Dương là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn quản lý tài chính


Công ty TNHH Kiểm toán Đại Dương (OCEANAUDIT) tiền thân là Công ty TNHH Dịch vụ Tài chính – Kế toán và Kiểm toán 3T, được thành lập theo Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0102078485 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội cấp ngày 23/11/2006, và được Bộ Tài chính cấp Giấy phép hành nghề.

Công ty Kiểm toán Đại Dương là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn kiểm toán, kế toán, thuế và tư vấn quản lý tài chính. Hầu hết đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên của công ty là những người đã từng công tác lâu năm, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn kiểm toán, kế toán, thuế, quản lý tài chính.

Tầm nhìn: OCEANAUDIT mong muốn trở thành một hãng kiểm toán cung cấp các dịch vụ xác nhận, phi xác nhận đáng tin cậy nhất bằng chính nỗ lực sáng tạo của các thành viên, gia tăng giá trị cho khách hàng, mang lại niềm tin cho mọi đối tượng quan tâm và sử dụng kết quả dịch vụ, đem lại cơ hội phát triển tốt nhất trong nghề nghiệp và một đời sống tinh thần phong phú đối với mỗi nhân viên của OCEANAUDIT.

Sứ mệnh: Minh Bạch- Phát triển

Giá trị cốt lõi:
  • Đối với nhân viên: Tôn trọng cá nhân- Đoàn kết – Đổi mới.
  • Đối với lãnh đạo: Khát vọng- Sáng tạo- Hội nhập quốc tế.
  • Đối với người sử dụng dịch vụ: Độc lập- Tin cậy- Tận tình
Your name
Your email
Friend's email
Mail Subject
Content
Bản in Email Quay lại
Các bài viết liên quan
Báo cáo minh bạch (02/07/2014) Chi nhánh - Văn phòng (15/01/2016)
Lên đầu trang